Download phần mềm iTools 4.7 full crack mới nhất 2021

486

Crack itools 4, iTools Pro là một phần mềm nổi bật và mạnh mẽ cho phép bạn sắp xếp tất cả dữ liệu thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Nó cung cấp một bộ sưu tập lớn các giải pháp cho các loại thiết bị iOS khác nhau. Và nó tương thích với tất cả các thiết bị của Apple bao gồm iPhone, iPod cũng như iPad. Nó cung cấp một giải pháp thay thế tốt hơn và hiệu quả cao cho tất cả các dịch vụ iOS khác như iTunes. Điều này cho phép bạn sắp xếp và tổ chức tất cả dữ liệu phương tiện của mình như dữ liệu âm thanh, tệp video, thư viện ảnh, sách điện tử hoặc sách, v.v. nó có tất cả các kỹ thuật và công nghệ mới nhất để mang lại hiệu suất rất dễ dàng và cao. Hơn nữa, nó không có bất kỳ loại tiện ích bổ sung hoặc quảng cáo tiếp thị nào để làm phiền người dùng trong khi làm việc. iTools License Key cho phép người dùng thưởng thức phương tiện của họ mà không bị bất kỳ thông báo hoặc cửa sổ bật lên nào làm phiền. Hơn nữa, với ứng dụng này, bạn có thể tạo bản sao lưu các ứng dụng khác nhau bao gồm tất cả các dữ liệu quan trọng. Trong trường hợp xảy ra sự cố ngẫu nhiên hoặc hỏng hóc hệ thống hoặc mất dữ liệu, bạn có thể dễ dàng khôi phục tất cả những điều này.

Để sử dụng crack itools 4 cho windows, bạn sẽ cần iPhone hoặc iPad của mình đồng bộ hóa ít nhất một lần với iTunes và được liên kết qua USB hoặc Wireless. Trong vài tuần qua, một số người dùng iTools đã phản đối trực tuyến về việc đóng cửa trang chủ của họ mà không có quyết định rõ ràng. Điều này bị giới hạn bởi “Các giới hạn về tài khoản vượt quá” (một cá nhân đã vượt quá giới hạn). Để sử dụng iTools cho windows, bạn sẽ cần iPhone hoặc iPad của mình đồng bộ hóa ít nhất một lần với iTunes và được liên kết qua USB hoặc Wireless. Trong vài tuần qua, một số người dùng iTools đã phản đối trực tuyến về việc đóng cửa trang chủ của họ mà không có quyết định rõ ràng. Điều này bị giới hạn bởi “Các giới hạn về tài khoản vượt quá” (một cá nhân đã vượt quá giới hạn). Để sử dụng iTools cho windows, bạn sẽ cần iPhone hoặc iPad của mình đồng bộ hóa ít nhất một lần với iTunes và được liên kết qua USB hoặc Wireless. Trong vài tuần qua, một số người dùng iTools đã phản đối trực tuyến về việc đóng cửa trang chủ của họ mà không có quyết định rõ ràng. Điều này bị giới hạn bởi “Các giới hạn về tài khoản vượt quá” (một cá nhân đã vượt quá giới hạn).

crack itools 4, crack itools 4 full

Với crack itools 4, bạn có thể dễ dàng hoàn thành hơn 90% công việc chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bởi vì giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng, do đó, nó có các điều khiển điều hướng nhanh chóng, do đó, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình với tốc độ nhanh. Ngoài ra, ứng dụng có nhiều tính năng khác nhau và ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng quản lý tất cả các tệp phương tiện bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, phim, PDF, tài liệu văn bản, nhạc iTunes và nhiều thứ khác. Ứng dụng cho phép bạn thiết lập lại và sao lưu dữ liệu iPhone và iPad của bạn. Chỉ cần vào menu công cụ và chọn các tệp và thư mục mà bạn muốn khôi phục và nhấn nút khôi phục. Hơn nữa, ứng dụng dễ dàng tìm thấy các tệp và thư mục của bạn và bạn cũng có thể sắp xếp các tệp và thư mục với tên, kích thước và loại với ứng dụng này, do đó, rất dễ dàng tìm thấy tệp.

Các tính năng chính của iTools:

Quản lý ứng dụng:

Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa và xem tất cả các ứng dụng của mình.
Truy cập iTunes:

Với sự trợ giúp của Crack iTools 4 Pro Key mới nhất, bạn có thể truy cập tất cả các tệp phương tiện sao lưu iTunes của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu và phương tiện cũ của mình.
Nhà sản xuất nhạc chuông:

Ứng dụng này cung cấp cho bạn tính năng tạo nhạc chuông mới từ nhạc có sẵn trên máy tính của bạn.
Tính năng AirPlayer:

Ứng dụng cung cấp cho bạn một tính năng mà bạn có thể chơi trò chơi, duyệt web, xem video và phim. Do đó, có thể xem hoặc chỉnh sửa các tệp tài liệu và xem trước hình ảnh của iPhone, iPad, iPod trên windows của bạn. Bạn có thể tải xuống IObit Uninstaller 8.3.0.14 Crack .

Tính năng Bộ sắp xếp biểu tượng:

Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp các ứng dụng iPhone, iPod, iPad trên màn hình PC rộng của mình. Nếu bạn muốn xóa thì bạn có thể xóa nó với sự trợ giúp của công cụ quản lý biểu tượng.
Di chuyển dữ liệu:

Bạn có thể chia sẻ dữ liệu iPhone, iPod, iPad cũ sang iPhone, iPod, iPad mới với sự trợ giúp của công cụ di chuyển dữ liệu. Bạn có thể di chuyển tất cả các phương tiện như video, hình ảnh, âm thanh, pdf, podcast, v.v.
Pin Master:

Crack itools 4 cho biết về tình trạng pin của bạn cùng với chu kỳ sạc, tình trạng pin và tình trạng pin. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể kiểm soát mức sử dụng pin của mình và tăng thời lượng pin.

Có gì mới trong iTools?

Các thông số bảo mật mới cho iPhone và thiết bị iOS của bạn.
Cải thiện khả năng chuyển đổi dữ liệu.
Cải tiến giao diện người dùng nhỏ
Giải quyết một số vấn đề quan trọng.
Nó hỗ trợ iPhone 8/8 Plus / X và iOS 11.3.1.
Tất cả các lỗi và phát hành đã được giải quyết.
Không có vi-rút.
Khả năng tương thích mới với windows và Mac.
Cải tiến giao diện.
Pin mới chính chủ.
PROS:

Không cần cài đặt đơn vị.
Không cần lắp ráp.
Chức năng không phức tạp.
Quản lý các bản sao lưu cục bộ.
Ý kiến:

Nó cũng không có gì khác biệt so với iTunes.
Đôi khi nó không đồng bộ hóa lịch yêu cầu cài đặt iTunes.
Yêu cầu cài đặt iTunes.

Yêu cầu hệ thống:

Ứng dụng này tương thích với tất cả các phiên bản windows bao gồm cả windows
Mac OS X 10.6 hoặc phiên bản mới nhất.
Cũng được hỗ trợ cho các phiên bản iOS mới nhất.
CPU: tối thiểu 1 GHz trở lên.
RAM: 500-MB hoặc cao hơn để có kết quả tốt nhất.
Kết nối internet tốt để chạy ứng dụng.