Bạn là chủ shop bán hàng online hoặc bạn chủ một doanh nghiệp và bây giờ muốn trang web của riêng bạn? Nguyễn Minh đơn vị thiết kế trang web WordPress giá rẻ tại quận 9, quận 2, quận 7, thiết kế trang web WordPress quận thủ đức giá rẻ.

Nguyễn Minh có thể tư vấn giúp đỡ bạn, cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi có thể xây dựng một trang web tùy chỉnh đáp ứng đầy đủ theo ý thích của bạn.

Thiết kế website WordPress giá rẻ

Nguyễn Minh nhà thiết kế và phát triển website của bạn chúng tôi sẽ tạo ra một trang web chuyên nghiệp đầy đủ mọi tính năng phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và chăm sóc web của bạn, seo sản phẩm dịch vụ của bạn lên google tìm kiếm, để doanh nghiệp & shop hàng của bạn dễ dàng được tìm thấy mọi nơi qua internet.

Mọi thứ đều được chăm sóc như bạn muốn, một thiết kế tuyệt vời, hình ảnh riêng lẻ, văn bản được tối ưu hóa SEO hấp dẫn lên đến 12 trang và tất nhiên là một logo mới chuyên nghiệp nếu bạn cần.

Theo yêu cầu của bạn, Nguyễn Minh cũng có thể thêm các trang bổ sung. Điều hướng trang tương ứng với các trang con cũng được tạo, để đảm bảo rằng bạn dễ dàng tìm thấy bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp mới nhất và công nghệ mã hóa để tạo ra các thiết kế trang web WordPress giá rẻ thực sự tuyệt vời!

Trang web của bạn sẽ được xây dựng bằng WordPress, một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất thế giới, nghĩa là bạn sẽ có thể cập nhật trang web của mình một cách tự do mà không phải trả chi phí trong tương lai.

Đọc thêm bài viết về thiết kế web trọn gói

Thiết kế trang web WordPress giá rẻ quận 2 quận 9 quận 7 quận thủ đức bao gồm

✓ Thiết kế web phù hợp theo yêu cầu (Tương thích với Máy tính để bàn, Máy tính bảng & Điện thoại thông minh)
✓ Tự cập nhật trang web
✓ Lưu trữ web miễn phí trong năm đầu tiên (nếu được yêu cầu)
✓ Web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang đầy đủ
(Tích hợp xã hội (Facebook, Twitter, Youtube, v.v.)
✓ Bạn có thể tự do thêm các trang không giới hạn
✓ Bạn gửi qua thông tin ban đầu chúng tôi cần
✓ Chúng tôi sẽ bắt tay vào việc tạo một thiết kế ban đầu để bạn xem qua
✓ Bạn có thể yêu cầu bất kỳ thay đổi nào thiết kế chúng tôi làm cho nó trông hoàn hảo trước khi tôi bắt đầu xây dựng nó.

Những gì chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp:

✓ Ví dụ về các trang web bạn thích giao diện của
✓ Màu sắc mong muốn (nếu bạn có)
✓ Trang bạn yêu cầu

Thông tin quan trọng để thiết kế trang web wordPress:

Chúng tôi yêu cầu tất cả khách hàng phải có một tên miền, chúng tôi khuyên bạn nên lấy một tên miền .com hay .vn và .com.vn
Hosting chúng tôi cung cấp với chi phí phù hợp tốc độ và dung lượng cao để bạn sử dụng. bạn xem bảng giá hosting tại đây!

Xin lưu ý thời gian giao website tùy thuộc vào tính năng trang web bạn cần xây dựng. Nguyễn Minh nhận thiết kế trang web WordPress giá rẻ của bạn ngay lập tức theo mẫu có sẵn khoảng 5 ngày song, thiết kế theo yêu cầu khoảng 15 ngày.
Đối với chất lượng chúng tôi cung cấp, bạn sẽ không tìm thấy một thỏa thuận tốt hơn bất cứ nơi nào khác.